• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo chuyên đề “Nâng cao chất lượng môn Ân nhạc” (bộ sách Chân trời sáng tạo)

Thực hiện theo Kế hoạch chuyên môn năm học 2020-2021, ngày 09/01/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cái Bè tổ chức Hội thảo sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao chất lượng môn Âm nhạc” (Bộ sách Chân trời sáng tạo) tại Trường Tiểu học An Thái Đông. Đến dự có ông Nguyễn Văn Hòa - Chuyên viên phụ trách tiểu học Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cái Bè; Trần Đình Quốc -  Hiệu trưởng Tiểu học An Thái Đông, cùng với Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và giáo viên âm nhạc các trường Tiểu học, Tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Hội giảng là đợt sinh hoạt chuyên môn lớn  của huyện. Đây cũng là dịp để các thầy giáo, cô giáo, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy; khuyến khích động viên các nhà giáo tăng cường học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần thúc đẩy sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho huyện  trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội những năm tiếp theo. Thông qua Hội giảng nhằm đánh giá năng lực chuyên môn của các thầy cô giáo, phát hiện các giáo viên dạy giỏi, có năng lực chuyên môn nhằm lựa chọn, bồi dưỡng, chuẩn bị đội ngũ nhà giáo tham gia Hội giảng cấp tỉnh.

Tin, ảnh: Hồng Phúc