• :
  • :
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 2 Tháng 9 và Mầm non An Hữu tổ chức nấu ăn cung cấp suất ăn dinh dưỡng cho trẻ trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.

Trong tháng 3/2020, thực hiện theo chỉ đạo của các cấp, các trường mầm non trong huyện Cái Bè tiếp tục cho trẻ nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Toàn huyện có 229 giáo viên mầm non và nhân viên cấp dưỡng hợp đồng phụ huynh trả lương không được nhận lương tháng 3 do các trường không có nguồn thu để chi trả lương.

Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên và nhân viên cấp dưỡng có chút ít thu nhập trang trải cuộc sống trong giai đoạn khó khăn. Đồng thời là giải pháp giúp phụ huynh đỡ vất vả trong việc nấu các bữa ăn đủ lượng, đủ chất cho con. Trường Mầm non 2 Tháng 9 và Mầm non An Hữu đã tổ chức nấu ăn cung cấp suất ăn dinh dưỡng cho trẻ trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19. Mỗi suất ăn cho trẻ có giá từ 12-15 nghìn đồng với hình thức phụ huynh đến nhận trực tiếp hoặc giao tận nhà. Các nhân viên nấu ăn đều được đào tạo qua lớp dinh dưỡng học đường, có kinh nghiệm trong việc chế biến thức ăn cho trẻ. Thực phẩm được lựa chọn đảm bảo an toàn, chế biến theo quy trình bếp một chiều và không sử dụng bột ngọt hay bột nêm. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày và thông tin trên Facebook, Zalo để phụ huynh đăng ký.

Hoạt động này được được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh. Từ khi mới bắt đầu thực hiện, trường Mầm non 2 Tháng 9 đã cung cấp cho trẻ khoảng 120-130 suất ăn sáng và 60-80 suất ăn chiều. Trường Mầm non An Hữu cũng cung cấp cho trẻ khoảng 150 suất ăn sáng.

                                                                      Tin và Ảnh: Thanh Thúy


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết